Giới thiệu về Kiệt Tác

Slogan Kietac:  KIETAC - NÂNG TẦM GIÁ TRỊ - THỎA MÃN ĐAM MÊ

Logo:

Logo Kietac

Kietac.vn có địa chỉ trụ sợ chính là Số 52A, ngõ 42, đường Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Với tay nghề lâu năm Nghệ nhân Phạm Thành Luân chủ sở hữu thương hiệu Kiệt Tác chuyên cung cấp các dịch vụ cao cấp như độ kim cương, chế tác kim cương, gắn kim cương cho các thiết bị điện thoại, đồng hồ các thương hiệu Luxury cao cấp. Đồng thời KIETAC cũng thực hiện các dịch nâng cấp, sửa chữa spa đồng hồ, điện thoại, trang sức cao cấp.

Sứ Mệnh Thương Hiệu

KIETAC luôn cam kết mang đến các sản phẩm Luxury chất lượng tốt nhất, cao cấp nhất mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất thể hiện sự sang trọng, tinh tế và đẳng cấp nhất.

Những Giá Trị Cốt Lõi Của Chúng Tôi

Tín: Chúng tôi coi Uy tín của thương hiệu là điều quan trọng nhất, Chữ Tín là điều kiện tiên quyết đồng hành cùng thương hiệu KIETAC trong suốt quá trình từ lúc hình thành và phát triển mãi mãi.

Tâm: Tận tâm phục vụ, tâm sáng đó là nền tảng đạo đức của Kietac. Chúng tôi luôn thượng tôn pháp luật, thể hiện đạo đức, công tâm trong kinh doanh và làm dịch vụ với mọi khách hàng.

Tinh: Tinh hoa là con người, tinh hoa tay nghề, sản phẩm tinh hoa, nghệ thuật tinh hoa, tinh hoa đẳng cấp là những điều mà KIETAC luôn hướng tới.

Trí: Trí lực, sự sáng tạo, sự đột phá, tinh thần dám nghĩ, dám làm dám đột phá ở KIETAC chúng tôi luôn luôn học hỏi trau dồi kinh nghiệm để mang lại những giá trị đẳng cấp đích thực.

-   Nhân: Nhân tài là nguyên khí, là gốc của sự phát triển ở Kietac. Chúng tôi coi trọng những nhân sự có tài – có đức và chúng tôi xây dựng tinh thần làm việc nhân văn có sự cống hiến cao, con người chính là tài sản quý giá nhất để mang lại sự phát triển và thịnh vượng.

- Nhẫn: KIETAC là thương hiệu mang tính thiên hướng nghệ thuật, đòi hỏi sự tỉ mỉ, trau chuốt, chuẩn xác và tinh tế. Chính vì vậy chữ Nhẫn rất quan trọng và được coi như là điều kiện để KIETAC thực hiện sứ mệnh của mình đã là mang lại những sản phẩm Luxury chất lượng tốt nhất đến tay mọi khách hàng

KIETAC - NÂNG TẦM GIÁ TRỊ - THỎA MÃN ĐAM MÊ

Trụ sở: Số 52A - Ngõ 42 Đường Trần Bình, P Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội. 

Hotline: 033.81.99999

 Giờ làm việc: 

- Thứ 2 - Thứ 7: 08:30AM - 17:30PM 

- CN: Đóng Cửa

 

 

 

 

 

0338199999
Zalo chat